Phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” tại xã An Trung

Xuất bản ngày 10/01/2024 lúc 06:38:25 AM

Tiếp tục phát huy tinh thần tương thân - tương ái, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đặc biệt là trong giúp đỡ các em thiếu nhi vùng đồng bào DTTS còn gặp nhiều khó khăn. Sáng ngày 07/01,  Đoàn thanh niên Công an huyện cùng đơn vị đồng hành (Công ty quản lý nguồn vốn GFDI, nhóm Lúa Mạch) phối hợp với xã đoàn An Trung đã tổ chức Chương trình “XUÂN YÊU THƯƠNG” tại xã An Trung.

Tham dự Chương trình có Ông Đinh Văn Nghin – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn,  ông Đinh Văn Điếu – Phó trưởng Công an xã An Trung, ông Đinh Văn Thép – BT xã đoàn, ông Cao Lê Hoàng Tạo – Bí thư Đoàn thanh niên Công an huyện và ông Phan Công Thanh – Trưởng phòng kinh doanh Công ty quản lý nguồn vốn GFDI chi nhánh Quy Nhơn.

(ảnh hoạt động)

Tại Chương trình, đoàn đã tiến hành giao lưu văn hóa văn nghệ với Xã đoàn An Trung, đồng thời đoàn đã tặng 90 xuất quà cho 90 em học sinh trường mẫu giáo và tiểu học có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà bao gồm 01 áo ấm, 1 thùng mì tôm, 1 bịch bánh kẹo và 200.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà khoảng 36.000.000 đồng (ba mươi sáu triệu đồng).

(ảnh hoạt động)

Đây là chương trình thiết thực, ý nghĩa của Đoàn Công an huyện, thể hiện sự quan tâm đối với trẻ em, đặc biệt là học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần động viên, nâng đỡ, hỗ trợ các em có một mùa Xuân an lành, ấm áp.

Phát biểu tại buổi giao lưu, Ông Đinh Văn Thép –Bí Thư xã đoàn An Trung Xin chân thành cảm ơn Đoàn thanh niên công an huyện, đơn vị tài trợ đã quan tâm chia sẻ những khó khăn của thanh thiếu nhi tại địa phương và gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe đến các thành viên trong đoàn./.

NTT

Ông Đinh Văn Lanh - Chủ tịch UBND Xã

Bản đồ địa chính

Đang cập nhật nội dung...