CÔNG AN XÃ AN TRUNG PHỐI HỢP TẶNG 41 XUẤT QUÀ CHO NGƯỜI DÂN

Xuất bản ngày 18/04/2024 lúc 02:04:43 PM

Sáng ngày 10/4/2024, được sự thống nhất của chính quyền địa phương, Công an xã An Trung phối hợp cùng Nhóm LÚA MẠCH tặng 41 xuất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, đặc biệt khó khăn trên địa bàn Thôn 3, Thôn 8 - An Trung. Mỗi xuất quà có giá trị 200.000 đồng, bao gồm: 1 thùng mì tôm, 1lit mắm, 1 lit dầu ăn, 1kg muối, 1 bịch bột ngọt, 1 cái mền.

(ảnh tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại Thôn 3-8)

Tại chương trình còn tổ chức phát bánh, sữa cho các em thiếu nhi và “PHIÊN CHỢ 0 ĐỒNG” để bà con lựa quần áo miễn phí. Các bộ quần áo đa số đều là đồ mới, được phân loại, giặt, xếp cẩn thận trước khi được đưa đến tay người dân.

Đây là hoạt động thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, bà con vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thể hiện hình ảnh đẹp của lực lượng CAND địa phương và nhóm từ thiện.