TIN TỨC

CÔNG AN XÃ AN TRUNG PHỐI HỢP CẤP TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ MỨC ĐỘ 2 CHO BÀ CON NHÂN DÂN

Xuất bản ngày 18/04/2024 lúc 02:09:44 PM

Ngày 02/4/2024, Công an xã An Trung phối hợp cùng đội CSQLHC về TTXH - Công an huyện An Lão, tổ chức cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Kết quả đã cấp được 109 trường hợp. Trong ngày thứ 7 (06/4/2024), Công an xã tiếp tục cấp cho các trường hợp còn lại.

(ảnh tại buổi làm việc)

Bà con nhân dân chưa đi làm nên thu xếp thời gian, công việc để đến trụ sở Công an xã để được cấp tài khoản định danh điện tử mức 2 nhằm đảm bảo quyền lợi của mình, giảm thiểu thủ tục hành chính, thực hiện dịch vụ công trực tuyến,…. Khi đi bà con nhớ mang theo CCCD, số điện thoại chính chủ. Bà con nào chưa có sim điện thoại thì khi đến có nhân viên Viettel bán sim và đăng ký chính chủ cho bà con, 140.000 đồng/sim, miễn phí gọi tháng đầu tiên.

CAX

Ông Đinh Văn Lanh - Chủ tịch UBND Xã

Bản đồ địa chính

Đang cập nhật nội dung...