Xã Đoàn An Trung tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” nhân dịp tết Giáp Thìn năm 2024

Xuất bản ngày 22/04/2024 lúc 08:59:18 AM

Thực hiện kế hoạch số:19-KH/ĐXTN, ngày 02/01/2024 của BCH Đoàn xã An Trung về việc Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Trong dịp trước tết, BCH Đoàn xã tổ chức “chương trình Xuân yêu thương” trên địa bàn xã Năm 2024. Nội dung chính của chương trình lần này: BCH xã Đoàn đến thăm và trao tặng 2 suất quà cho người gia đau yếu, bệnh tật trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; phối hợp với Đoàn Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão kéo dây điện và lắp ráp bóng điện chiếu sáng cho Hộ Ông: Đinh Văn Mê thôn 8 An Trunng. với chiều dài hơn 300m và tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa -  văn nghệ, thể dục – thể thao khác.

Xã Đoàn